Cách kiểm tra icould khi mua iphone cũ
9 10 329

Cách kiểm tra icould khi mua iphone cũ


Bạn đang dự định mua iPhone cũ tại Hà Nội, nhưng vẫn chưa biết cách kiểm tra xem chiếc iphone đó có dính icloud ẩn hay không. Bài hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra icoud ẩn khi mua iphone cũ tại hà nội hay bất cứ đâu.Các bạn cùng chú ý để sử dụng nhé.

iCloud ẩn là gì?

Icoud với chiếc iphone là vô cùng quan trọng nó được ví như một chiếc chìa khóa với chiếc iphone để đảm bảo an toàn cho chiếc iphone và cũng như để mở được các ứng dụng của máy. Nếu như bạn mua phải một chiếc máy dính icolud ẩn thì khi bạn muốn tải phần mền ứng dụng gì, hoặc sử dụng một số ứng dụng tiện ích của máy sẽ không thực hiện, cũng như chế độ bảo mật của bạn sẽ không được đảm bảo. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra xem máy có dính icoud ẩn không nhé.

 

 

Cách kiểm tra xem máy có iCloud ẩn không

Có 2 cách mà thường được sử dụng để kiểm tra xem thiết bị mà mình định mua có bị dính iCloud hay không.

Cách 1. Có thể kiểm tra iCloud ẩn ngay trên hệ thống của Apple.

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang  icloud.com/activationlock tiến hành nhập dãy số IMEI trên mỗi máy iphone đều có Sau đó nhấn Continue để tiến hành kiểm tra.

TH 1 : Sau khi nhấn Continue tại dòng Activation Lock báo trạng thái "Off" có nghĩa là iPhone, đó không bị dính icould ẩn.

TH 2 : Nếu dòng Activation Lock báo ở trạng thái "On" nghĩa là chiếc máy đó đang có 1 tài khoản iCloud và đã bật tính năng Tìm iPhone) hoặc cũng có thể thiết bị đang bị dính iCloud ẩn. Bạn nên chú ý.

Cách 2. Kiểm tra trong máy.

Bạn truy cập  vào Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Reset Erase All Content and Settings (Xoá tất cả dữ liệu và cài đặt), hoặc Restore lại thiết bị.

TH 1 : Người bán điện thoại không cho phép bạn Reset hoặc Restore máy. Nếu như người bán không cho bạn làm như vậy thì chứng tỏ máy đó đang dính icoud ẩn bạn không nên mua chiếc máy đó.

- Trường hợp 2: Nếu người bán cho chúng ta Retore lại máy thì chiếc máy đó không có vấn đề gì

Trên là những chia sẻ về việc kiểm tra xem máy có dính icould ẩn hay không  mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Hãy là người mua sắm thông minh để tránh gặp phải tình cảnh mua phải những chiếc máy không ưng ý. Chúc các bạn luôn vui vẻ.

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: