5 Tuyệt chiêu mua điện thoại cũ chính hãng
9 10 362

5 Tuyệt chiêu mua điện thoại cũ chính hãng


Đối với những ai đam mê công nghệ luôn mong muốn sở hữu cho riêng mình chiếc điện thoại cao cấp nhưng lại không đủ điều kiện kinh tế thì việc lựa chọn những chiếc điện thoại cũ chính hãng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 tuyệt chiêu khi mua điện thoại cũ chính hãng.

1) Liệt kê nhiều sự lựa chọn

Khi bạn lựa chọn mua điện thoại cũ chính hãng giá rẻ thì bạn nên chọn lựa nhiều sản phẩm, bạn không nên quá chú trọng vào một sản phẩm duy nhất không tham khảo những điện thoại khác cùng mức giá mà chất lượng có the tốt hơn.

2) Đừng tham những chiếc điện thoại giá rẻ.

"Tiền nào của nấy" chắc bạn cũng hiểu như thế nào. Chất lượng điện thoại hay hàng hóa mà bạn mua sẽ tỷ lệ thuận với số tiền mà bạn bỏ ra. Bạn đừng tham nhứng chiếc điện thoại có thể cùng dòng máy nhưng lại rẻ hơn vài trăm nghìn hoặc 1 – 2 t thì bạn nên cân nhắc lại.

3) Kiểm tra thật kỹ điện thoại được mua

Việc kiểm tra kỹ càng điện thoại cũ trước khi mua vô cùng quan trọng giúp bạn tránh được phần nào trường hợp mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng

Về hình dáng, bạn cần xem xét kỹ màn hình có bị trầy xước hay không? Nếu xuất hiện nhiều vết nứt trên thân máy là dấu hiệu cho thấy máy đã từng bị rơi hoặc bị va đập và các thành phần bên trong máy có khả năng bị hư hỏng.

Kiểm tra bất kỳ các các đinh ốc nào của máy xem nó có vết trầy xước gì không? Nếu có chứng tỏ máy bị sửa chữa hoặc tháo lắp rồi.

 

 

Kiểm tra màn hình cảm ứng để xem nếu nó hoạt động tốt hay không bằng cách dùng tay lướt liên tục trên màn hình hay bấm các phím cảm ứng trên máy. Hãy lưu ý rằng bất kỳ độ trễ nào xuất hiện cũng có thể là dấu hiệu có các vấn đề với các linh kiện bên trong và là một dấu hiệu cho thấy điện thoại này đang có vấn đề.

4) Hãy lựa chọn một cửa hàng uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng điện thoại di động được mở ra tràn lan, nên việc lựa chọn cửa hàng cũng rất khó khăn. Trước khi mua bạn hãy lên mạng tìm hiểu xem cửa hàng nào uy tín, hãy đọc những lời chia sẻ, bình luận của những người đã mua hàng ở cửa hàng đó để tham khảo

5) Thận trọng khi ra quyết định

Việc chọn mua điện thoại cũ chính hãng, chất lượng giá cả hợp lý là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Trước khi bạn lựa chọn mua hàng ở cửa hàng đó hãy quan tâm đến chính sách bảo hành, đổi trả của máy..

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: