4 điều nhất định phải biết khi mua iphone cũ
9 10 372

4 điều nhất định phải biết khi mua iphone cũ


Những sảm phẩm của Apple luôn được sự đón nhận của người dùng một cách tích cực nhất dù là những sản phẩm đã cũ đã qua sử dụng vẫn luôn được người dùng ưa chuộng và lựa chọn. Việc lựa chọn mua iphone cũ tại hà nội  vẫn luôn được sự chú ý của mọi người quan tâm. Làm sao để mua được một chiếc iphone cũ tại hà nội với mức giá hợp lý mà máy sử dụng lại chất lượng.

Các sản phẩm mang thương hiệu của Apple  vẫn luôn có sức hút mãnh liệt với nhiều người dùng. Việc để mua một chiếc máy mới không phải ai cũng có thể mua được vì mức giá mới của nó không hề dễ chịu cho những người có mức thu nhập trung bình, nên việc mua máy cũ là lựa chọn của rất nhiều ngườ.i

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc chọn mua các sản phẩm trên. Vậy để làm sao có thể lựa chọn được một chiếc điện thoại ưng ý chất lượng tốt đây.

Kiểm tra màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng là yếu tố đầu tiên mà bạn cần kiểm tra trước khi mua một chiếc iPhone cũ. Bạn có thể kiểm tra liệt cảm ứng bằng cách mở màn chính lên, nhấn giữ  icon và  di chuyển icon bất kỳ khắp màn hình để kiểm tra độ nhạy của màn hình. Nếu icon không theo sự điều khiển của bạn tại một điểm nào đó, thì máy đó đã bị liệt cảm ứng.

Kiểm tra camera và ứng dụng của máy.

 Hãy mở camera trước và sau chụp thử để xem chất lượng camera có vấn đề gì không, hãy quay thử một đoạn video để đảm bảo rằng máy không có vấn đề gì ở camera.

Quan trọng nhất của một chiếc iphone cũ là vào phần cài đặt để chắc chắn máy đã được thoát iCloud. Kiểm tra nút nguồn xem bấm có nhạy không. Kiểm tra chế độ nghe gọi, Wi-Fi và 3G để xem khảnăng bắt sóng, kết nối internet của máy. Kiểm tra và khe SIM, các cổng kết nối còn lại trên thân máy. Xem thời gian bảo hành của máy, cũng như máy được sản xuất tại đâu bằng dãy số IME trên máy.

Phụ kiện đi kèm theo máy

Với iPhone, phụ kiện đi kèm rất khó với những máy đã qua sử dụng. Tuy nhiên, nếu nhận phụ kiện đi kèm gồm sạc, cáp, tai nghe, chỉ cần chắc chắn đó là phụ kiện cao cấp là được.

Mức giá trung bình của máy hiện nay.

- iPhone 4S – mới 99%: Giá từ 2 triệu đồng

- iPhone 5/5C – mới 99%: Giá từ 3 triệu đồng

- iPhone 5S –mới 99%: Giá từ 4 triệu đồng

- iPhone 6/6 Plus – mới 99%: Giá từ 8 triệu đồng

 

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: